Zing Radio

Sound AZ (Season 2)

Quan tâm 1205

Sound AZ (Season 2)

Sound AZ (Season 2)

Chương trình tìm kiếm giọng hát online Sound AZ trên sóng Zing Radio mùa đầu tiên diễn ra năm 2013 đã diễn ra thành công với 3 đội HLV Nam Hùng, Thanh Hưng Idol và Khắc Minh và xác định ngôi vị cao nhất quán quân của chương trình đó là ca sĩ Nam Phong đội HLV Nam Hùng.

Tiếp nối thành công, Cuộc thi tìm kiếm giọng hát online Sound AZ trên sóng Radio sẽ trở lại mùa thứ 2 đi tìm chủ nhân mới.

Chương trình tìm kiếm giọng hát online Sound AZ trên sóng Zing Radio đã trở thành một cuộc thi ca hát trên sóng Zing Radio dành riêng cho giới trẻ. Sound AZ đã phát hiện ra nhiều gương mặt sáng giá cùng những giọng hát đầy nội lực như: Nam Phong, Hà Huy Hoàng, Nguyễn Minh Anh.

Chương trình đã xác định ra ngôi vị cao nhất, quán quân mùa đầu tiên Sound AZ Nam Phong đội HLV ca sĩ Nam Hùng. Tiếp nối thành công của Sound AZ mùa đầu tiên, năm nay Kênh thông tin giới trẻ (Alotin.com) phối hợp cùng Công ty giải trí SKY MEDIA và Zing Radio tiếp tục tổ chức mùa thứ 2.

Những thí sinh tham gia Sound AZ sẽ có cơ hội trải nghiệm qua các thử thách của các vòng thi, giao lưu và giới thiệu khả năng ca hát của mình với khán giả cả nước trên sóng Zing Radio. Sau khi chương trình kết thúc, các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ khả năng và bản lĩnh để theo đuổi sự nghiệp ca hát của riêng mình.

Xem thêm
Thực hiện bởi:

Bình luận